Giới Thiệu

1. Quá trình hình thành & phát triển Marketing Online Nha Trang:

Marketing Online Nha Trang ra đời vào đầu năm 2018 bởi đội ngũ nhân sự trẻ, giàu đam mê & nhiệt huyết mang tới cho các cá nhân/doanh nghiệp Nha Trang một Giải Pháp Marketing Tổng Thể, giúp cho các công ty phát triển Marketing Online trong thời đại công nghệ chuyển dịch rất nhanh chóng. Mỗi thành viên đều được học tập và bổ sung nhiều kiến thức cùng những kỹ thuật chuyên sâu về tin học công nghệ, Marketing Online, Website & SEO.

Marketing Online Nha Trang là một địa chỉ uy tín cung cấp các giải pháp và dịch vụ IT toàn diện cho doanh nghiệp. Điểm mạnh của chúng tôi là tập trung vào thiết kế website tối ưu cấu trúc onpage, cung cấp dịch vụ IT Support, dịch vụ SEO tổng thể Google, quảng cáo Google Ads.. với khách hàng là những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Nha Trang và toàn quốc.

2. Đam mê & Cam kết với Sứ mệnh:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ IT khép kín đến mọi doanh nghiệp để phát triển toàn diện bền vững. Nhất là những doanh nghiệp SME, startup, doanh nghiệp vừa thành lập vẫn còn ít kinh nghiệm trong việc định hướng và phát triển theo chiến lược marketing online bài bản. Vậy nên sự có mặt của chúng tôi sẽ là cầu nối để doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng phát triển blog chia sẻ kiến thức cho những người mới tham gia và liên tục cập nhật các kiến thức trong ngành như: SEO, ads, website, digital marketing, tin học công nghệ…

Chúng tôi là một Công ty với tư duy và suy nghĩ đổi mới. Chúng tôi, một gia đình vui vẻ với những tài năng gắn kết và một thương hiệu đáng tin cậy với những khách hàng trung thành. Chúng tôi tự tin giải quyết những thách thức và không ngừng hoàn thiện mình để sớm mang lại kết quả và giá trị cho khách hàng.

Chúng tôi thực sự quan tâm đến người dùng và các sản phẩm của chúng tôi phát triển. Đó là lý do tại sao khách hàng yêu thích chúng tôi. Quý khách sẽ thêm yêu Marketing Online Nha Trang với các bản cập nhật miễn phí và sự hỗ trợ đáng kinh ngạc nhất.

3. Triết lý kinh doanh:

+ Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong tất cả mọi hoạt động của công ty.

4. Tầm nhìn 2025:

+ Trở thành Công ty công nghệ và cung cấp giải pháp Marketing Online uy tín nhất Nha Trang - toàn quốc.

5. Giá trị cốt lõi:

Từ khi bắt đầu công việc kinh doanh cách đây 3 năm trước, Marketing Online Nha Trang được thúc đẩy bởi bảy giá trị cốt lõi: Dịch vụ - Cân bằng giữa công việc và cuộc sống - Tôn trọng - Cam kết - Đam mê - Xuất sắc - Khám phá. Sử dụng chúng như những nguyên tắc định hướng, chúng tôi truyền vào trong mỗi công việc với quy trình và tay nghề tốt nhất..

+ Dịch vụ: Trọng tâm của Marketing Online Nha Trang là mong muốn mạnh mẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi làm việc để hiểu khách hàng và tạo một mối quan hệ lâu dài.

+ Cân bằng giữa công việc và cuộc sống: Marketing Online Nha Trang tồn tại để sử dụng các tài năng sáng tạo phục vụ khách hàng đồng thời cho phép nhóm của chúng tôi đặt niềm tin và gia đình lên hàng đầu. Chúng tôi thực sự mong muốn tìm ra các cách thỏa mãn những nhu cầu của người khác.

+ Tôn trọng: Chúng tôi cố gắng đối xử với mọi cá nhân với sự tôn trọng như nhau. Chúng tôi giao tiếp lịch sự và kỹ lưỡng.

+ Cam kết: Chúng tôi cố gắng tôn trọng các cam kết của mình và nhanh chóng liên lạc nếu chúng tôi gặp khó khăn. Chúng tôi duy trì các cam kết của mình bằng mọi giá. Chúng tôi coi trọng sự nhất quán và trung thực, làm việc để duy trì sự tôn trọng của thành viên trong nhóm và khách hàng.

+ Đam mê: Chúng tôi yêu công việc của mình và thể hiện nó. Làm việc hướng tới một sự hợp nhất lành mạnh của niềm đam mê, đổi mới, hợp tác, tính toàn vẹn và sáng tạo chuyển thành sự thích thú trong cách chúng tôi sử dụng thời gian.

+ Xuất sắc: Chúng tôi tồn tại để tạo ra thiết kế tuyệt vời cho những người tuyệt vời. Chúng tôi luôn cố gắng giao sản phẩm sớm bất cứ nơi nào có thể.

+ Khám phá: Cuối cùng, chúng tôi khao khát cuộc sống đầy phiêu lưu và coi trọng sự cân bằng giữa cuộc sống chuyên nghiệp và các hoạt động khiến chúng tôi đam mê.

6. Lý do Quý khách nên chọn chúng tôi?

+ Đơn vị giàu kinh nghiệm - trải qua nhiều dự án thực tế có kết quả vượt trội.

+ Luôn luôn đặt khách hàng làm trọng tâm - dịch vụ khách hàng lên mọi hoạt động công ty.

+ Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ miễn phí 24/7 và bảo hành trọn đời.

+ Quy trình rõ ràng - báo cáo công việc cụ thể - chi tiết.

+ Hợp đồng chi tiết - cam kết chịu trách nhiệm khi không hoàn thành KPI.

+ Luôn luôn tư vấn cho khách hàng giải pháp tối ưu - tiết kiệm - phù hợp nhất.

Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay