Quảng Cáo Google Nha Trang

Giới thiệu

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Nha Trang [Uy Tín - Chất Lượng]

1. Tại Sao Doanh Nghiệp Nha Trang Nên Chạy Quảng Cáo Google Ads

Sự phát triển của một doanh nghiệp được đánh giá bởi sự phát triển mạnh mẽ của các chiến dịch quảng cáo, chiến dịch marketing. Thời đại ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng điện thoại thông minh, nên việc phát triển các chiến dịch quảng cáo như Google Ads rút ngắn khoảng cách của doanh nghiệp với khách hàng.

Doanh Nghiệp Nha Trang Đã Bắt Đầu Nhận Thấy Tầm Quan Trọng Google Ads

Nếu là chủ doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của Google Ads trong kế hoạch Marketing tổng thể, việc website có được thứ hạng cao trên Google sẽ giúp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng uy tín thương hiệu và trên hết là gia tăng doanh thu bền vững.

 • Doanh Nghiệp Sản Xuất Nha Trang: Hiện nay khá ít các doanh nghiệp sản xuất Nha Trang đầu tư vào Marketing trong khi khách hàng của họ là các nhà phân phối, bán lẻ thường xuyên tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Google nên đây là cơ hội tốt để quảng cáo với hiệu quả cao trong khi ngân sách phải trả Google thấp.
 • Doanh Nghiệp Thương Mại Nha Trang: Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử cao, việc giao nhận và thanh toán dễ dàng là cơ hội lớn để thúc đẩy doanh số trên website. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ trước khi làm Google Ads vì từng ngành sẽ có đặc thù riêng dẫn đến hiệu quả khác nhau.
 • Doanh Nghiệp Dịch Vụ Nha Trang: Google với 12 triệu lượt tìm kiếm mỗi ngày và đây là kênh tiềm năng để giới thiệu dịch vụ. Quy trình tìm kiếm và chăm sóc khách hàng sẽ không thể hoàn thiện nếu thiếu Google Ads vì đặc thù ngành dịch vụ khá nhiều thông tin và khác biệt hóa.

2. Quảng Cáo Google Nha Trang Mang Lại Lợi Ích Gì?

81% người sử dụng Internet truy cập vào các webiste thông qua các công cụ tìm kiếm online. Theo một thống kê khác, Công cụ tìm kiếm Google Search đang chiếm đến 89% thị phần, bỏ rất xa các đối thủ khác như Bing, Yahoo, Ask,… 2 con số trên cho thấy rằng, Google đang đóng một vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp làm Marketing Online Nha Trang trong việc truyền tải các thông tin đến với người sử dụng internet.

Lợi Ích Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

Dưới đây là những Lợi Ích mà Google Ads mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng kênh này để tiếp thị sản phẩm/dịch vụ:

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu: Bằng cách lựa chọn đúng từ khoá và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ đang tìm kiếm. Việc thay đổi thông điệp nhanh chóng để phù hợp với mỗi chiến dịch cũng là 1 ưu điểm của quảng cáo Google Ads.
 • Tối ưu hóa lợi nhuận với chi phí thấp nhất: Thông điệp của bạn sẽ chỉ hiển thị khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn và chỉ khi nào những khách hàng tiềm năng đó click vào mẫu quảng cáo, bạn mới trả tiền. Ngân sách được quản lý chi tiết & rõ ràng với hệ thống báo cáo cụ thể: số tiền chi mỗi Chiến dịch, số Traffic, tỷ lệ Click, CPC...
 • Phát triển thương hiệu bền vững: Không có một kênh Marketing Tổng Thể nào lại có độ phủ nhanh chóng & rộng như Google hiện tại. Khách hàng sẽ biết Ngay tới bạn, doanh nghiệp bạn bán sản phẩm gì, chất lượng, uy tín ra sao. Chỉ cần duy trì thường xuyên - tương tác với khách hàng nhanh chóng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo là bạn đã chiếm trọn niềm tin từ khách hàng.

3. Các Hình Thức Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

Chúng tôi cung cấp đến quý doanh nghiệp Nha Trang tất cả các dịch vụ quảng cáo Google Ads hiện có:

 • Quảng cáo tìm kiếm – Google Search Ads: Đây là loại hình quảng cáo Google được sử dụng khi khách hàng tìm kiếm (search) sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thông qua các từ khóa (keyword) trên Google. Quảng cáo của doanh nghiệp sẽ hiển thị trên các vị trí đầu tiên để thu hút khách hàng vào website của mình.
 • Quảng cáo hiển thị – Google Display Network: Đây là loại quảng cáo Google được sử dụng khi doanh nghiệp muốn hiển thị các thông điệp dạng banner trên các website bất kỳ (được liên kết với Google Ads) nhằm thu hút khách hàng click vào banner để về website bán hàng của mình.
 • Quảng cáo tiếp thị lại – Remarketing: Đây là quảng cáo tiếp cận lại những khách hàng tiềm năng đã vào website. Quảng cáo sẽ hiển thị dạng banner liên tục trên hệ thống website như của Google Display. Đây là loại quảng cáo ít tốn kèm và hiệu quả cao nhất.
 • Ngoài ra còn có nhiều hình thức như Quảng cáo Youtube Ads, quảng cáo Gmail, quảng cáo Shopping...., chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Tổng Hợp Hình Thức Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

4. Lý Do Bạn Nên Chọn Chạy Quảng Cáo Google Tại Marketing Online Nha Trang

Ưu điểm dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại Marketing Online Nha Trang:

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm: Đội ngũ của chúng tôi là những người đã được Chứng nhận chuyên môn bởi Google. Đủ chuyên môn để giúp bạn đẩy cao doanh số và nâng cao thương hiệu.
 • Nhiệt tình - Minh bạch - Nhanh chóng: luôn luôn nhiệt tình tư vấn cho bạn những phương án quảng cáo tối ưu nhất và minh bạch tài chính chi trả cho Google bằng cách Báo cáo chi phí hàng tuần, hàng tháng. Hợp đồng rõ ràng, thanh toán nhanh chóng qua Online.
 • Cam kết hiệu quả cao với chi phí tối ưu nhất: Với kinh nghiệm chạy nhiều ngành nghề & dự án nên chúng tối biết phương pháp tối ưu Website, từ khóa, tối ưu quảng cáo, tỷ lệ chuyển đổi giúp tăng hiệu quả quảng cáo trên cùng một chi phí bỏ ra.
 • Đối tác tin cậy của Google: Chúng tôi được hỗ trợ bởi các Chuyên Gia Google nhiều kinh nghiệm, quảng cáo của bạn sẽ được tối ưu; khi gặp vấn đề sẽ được Google giải quyết nhanh chóng.

Lý Do Chúng Tôi Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Dành Cho Doanh Nghiệp Nha Trang

5. Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Nha Trang

Đến với dịch vụ Quảng Cáo Google Ads Nha Trang của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Miễn phí Audit SEO web 1 lần để kiểm tra hiệu quả website của khách hàng
 • Tích hợp và sử dụng những công cụ mới nhất hiện tại giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ
 • Tư vấn miễn phí kế hoạch Marketing Online Nha Trang cho website khách hàng: Thiết kế Web, SEO WEB, SEO MAPS, Top List, Banner..
 • Tặng kèm PR & Review trên trang thông tin tại Nha Trang.

Đối thủ của bạn đang bán hàng nghìn đơn hàng trên website của họ, đừng để đối thủ cạnh tranh trở nên quá mạnh trước khi bắt đầu, liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ Quảng Cáo Google Ads Nha Trang Uy Tín của Marketing Online Nha Trang.

Ưu Đãi Khi Sử Dụng Dịch Vụ Quảng Cáo Google Nha Trang

Quy trình

Quy Trình Chạy Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

 • Chúng tôi tiếp nhận thông tin về sản phẩm dịch vụ cần chạy quảng cáo Google Adwords từ khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để nắm rõ hơn về sản phẩm, ngành hàng cần chạy quảng cáo.
 • Phân tích sản phẩm dịch vụ website muốn quảng cáo, tư vấn tối ưu website. Các dạng quảng cáo: quảng cáo từ khóa, quảng cáo banner Google, quảng cáo Youtube Ads, quảng cáo Gmail, quảng cáo Shopping
 • Chúng tôi tư vấn cho Khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả quảng cáo.
 • Chúng tôi xây dựng kế hoạch chi tiết theo từng hạng mục công việc kết hợp với ngân sách tương ứng.
 • Phân tích bộ từ khóa theo nhóm sản phẩm và đưa ra giá thầu đề xuất.
 • Khách hàng đồng ý với phương án và điều khoản, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng quảng cáo với khách hàng.
 • Thiết lập Quảng Cáo: Viết mẫu Quảng cáo phù hợp với bộ từ khóa và tỉnh thành phố, địa điểm Kinh doanh.
 • Thiết lập tiện ích miễn phí: địa điểm, cuộc gọi, link mở rộng ( các dịch vụ/sản phẩn liên quan), tiện ích chú thích để quảng cáo nổi bật khi hiển thị tìm kiếm.
 • Báo Cáo theo tiến độ Chiến dịch: Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và khi kết thúc hợp đồng cho khách hàng theo: Chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa, địa lý (tỉnh thành) bao gồm: Số lượt hiển thị, Click, CTR, giá thầu, vị trí trung bình.
Gói dịch vụ

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

 • Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm VAT.
5 - 8 Triệu
Gói "Cơ Bản"

Thời gian thực hiện: 1 - 3 ngày
Từ 10 - 50 từ khóa
Hỗ trợ tạo MAP - SEO MAP
Phí dịch vụ 20%
Miễn phí các tiện ích mở rộng
Báo cáo số liệu hằng tháng

Đăng ký
10 - 30 Triệu
Gói "Nâng Cao"

Thời gian thực hiện: 1 - 3 ngày
Không giới hạn từ khóa
Hỗ trợ tạo MAP - SEO MAP
Phí dịch vụ 15 - 20%
Miễn phí các tiện ích mở rộng
Re-Marketing bám đuổi khách hàng
Báo cáo số liệu 14 ngày/lần

Đăng ký
> 30 Triệu
Gói "Cao Cấp"

Thời gian thực hiện: 1 - 3 ngày
Không giới hạn từ khóa
Hỗ trợ tạo MAP - SEO MAP
Phí dịch vụ 10 - 15%
Miễn phí các tiện ích mở rộng
Re-Marketing bám đuổi khách hàng
Chạy Google Shopping Miễn phí
Báo cáo số liệu hằng tuần

Đăng ký
Câu hỏi

TOP #5 Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chạy Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

Hiện tại mức phí sẽ tính theo ngân sách quảng cáo/tháng. Tùy vào ngân sách mức phí sẽ dao động từ 10-20%/ngân sách tháng.

 • Ví dụ: số tiền bạn chi cho Quảng cáo Google là 10 triệu/ tháng, bạn chỉ trả cho chúng tôi 10% = 1 triệu/ tháng.

Tùy vào mức ngân sách/tháng sẽ quyết định số lần báo cáo/tháng:

 • Ít nhất 1 lần/tháng đối với ngân sách <10tr/tháng, 2 lần/tháng khi ngân sách >= 10tr/tháng, 4 lần/tháng khi ngân sách >=30tr/tháng.
 • Báo cáo sẽ được gửi trực tiếp vào Mail của khách hàng tương ứng với thời gian quy định.
 • Ví dụ: Ngân sách quảng cáo là 20tr/tháng thì báo cáo lần 1 sẽ là ngày 15, báo cáo lần 2 sẽ là ngày cuối cùng của tháng.

Điểm Chất Lượng là yếu tố Quan Trọng Nhất để Google đánh giá & cho bạn hiện thị ở Vị Trí Cao & Giá Thầu Thấp hơn khi khách hàng tìm kiếm. Điểm chất lượng được đánh giá trên sự phù hợp của 3 yếu tố quan trọng, 3 yếu tố này càng càng liên quan chặt chẽ với nhau thì điểm chất lượng càng cao.

 • Từ khoá + Nội dung quảng cáo thu hút & hấp dẫn.
 • Chất lượng Website (Nội dung hấp dẫn + liên quan + tốc độ tải trang Nhanh + Giao diện đẹp mắt..)

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Quảng Cáo Google Ads Nha Trang trọn gói, quý khách chỉ cần có 1 Website giới thiệu sản phẩm/dịch vụ là đủ điều kiện chạy (trường hợp chưa có Website thì chúng tôi sẽ tư vấn & hộ trợ quý khách thiết kế Web đủ điều kiện để chạy quảng cáo Google Ads).

 • Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành Quảng Cáo Google Ads và chạy thành công nhiều dự án khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ Quảng Cáo Google Ads Nha Trang hoàn hảo nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giỏi chuyên môn & nghiệp vụ với Kinh Nghiệm Google Ads 3-5 năm.
Dự án
Dự Án Tiêu Biểu Chúng Tôi Đã Triển Khai

Trang tìm kiếm địa điểm du lịch hàng đầu Nha Trang - Khánh Hòa. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn muốn. Du Lịch Nha Trang - Vinpearl Nha Trang - Biển Nha Trang - Tour Nha Trang hấp dẫn!

Kênh thông tin Du lịch, Giải trí, Ẩm thực..tại Nha Trang. Tổng hợp thông tin điểm đến, Tour du lịch nha trang nổi bật, ẩm thực nổi tiếng của Nha Trang cũng như những cẩm nang du lịch Nha Trang.

Trang chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang, thuê xe 4-45 chỗ Nha Trang, với những dòng xe đời mới, chất lượng & giá cả cạnh tranh. Dịch vụ thuê xe du lịch 4-45 chỗ Nha Trang uy tín - giá rẻ nhất!

Trang tìm kiếm địa điểm du lịch hàng đầu tại Phú Yên. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn muốn. Du Lịch Phú Yên - Nhà Xe Phú Yên - Đặc Sản Phú Yên - Khách Sạn Phú Yên.

Khám phá cảnh đẹp đất nước, con người Việt Nam thân thiện. Quảng bá hình hình ảnh của Việt Nam đến với với bạn bè trên toàn thế giới và đặc biệt là những người con xa xứ.

Thế Giới Phào Chỉ là công ty cung cấp, thi công các sản phẩm Phào Chỉ Hàn Quốc, Phào chỉ nhựa PS Tân Cổ Điển, Nẹp chỉ trang trí, sản phẩm với nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng.

Nhập thông tin của bạn

Tư Vấn "MIỄN PHÍ" Quảng Cáo Google Ads Nha Trang

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất


Thông tin liên hệ chúng tôi
Tòa nhà VCN - 02 Tố Hữu - Phước Hải - Nha Trang - Khánh Hòa
Số điện thoại: 0905.873.983 - 0905.873.983
Email: info@marketingonlinenhatrang.vn
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay