Hình thức thanh toán

Hướng Dẫn Thanh Toán

Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc giao dịch các dịch vụ trên website Marketingonlinenhatrang.vn. Công ty chúng tôi gửi đến quý khách những phương thức thanh toán khác nhau, quý khách có thể chọn một trong các phương thức dưới đây.

1. Thanh toán Online

Để đáp ứng xu hướng công nghệ và sự thuận tiện trong các giao dịch với khách hàng. Công ty chúng tôi đang xây dựng hệ thống thanh toán trực tuyến khi khách hàng thanh toán dịch vụ, áp dụng cho các thẻ ATM nội địa hoặc Quốc tế (VISA/MASTER). Chúng tôi hoàn thiện thời gian tới và thông tin tới Quý khách.

2. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Với hình thức thanh toán này, sau khi quý khách hoàn thành các bước đăng ký trên website hoặc đặt dịch vụ qua điện thoại và được nhân viên của Marketing OnlineNha Trang xác nhận và yêu cầu đặt cọc hoặc thanh toán, quý khách ra cây ATM, ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây, sau đó chụp hình giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi email đến địa chỉ "info@marketingonlinenhatrang.vn" hoặc gửi thông qua zalo cho chúng tôi.

Lưu ý: Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng theo cú pháp: Số điện thoại của bạn - Dịch Vụ (Ví dụ: 0905873983-thietkeweb-ngay 08/08) để chúng tôi có thể xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và xác nhận dịch vụ.

Vietcombank

- Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam VietComBank (VCB) - PGD Lê Văn Sỹ - VCB Kỳ Đồng - HCM.

- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lượng

- Số tài khoản: 072.100.063.0145

Á Châu(ACB)

- Ngân hàng thương mại Á Châu (ACB) - Phòng giao dịch Lê Văn Sỹ - HCM.

- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lượng

- Số tài khoản: 375067

BIDV

- BIDV - Ngân hàng Đầu Tư - Chi nhánh Khánh Hòa.

- Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lượng

- Số tài khoản: 6011.00011.52986

3. Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng

+ Văn phòng: 183/2 Dương Hiến Quyền - Vĩnh Hòa - Nha Trang - Khánh Hòa.

+ Điện thoại: 0976.156.748.

+ Email: info@marketingonlinenhatrang.vn.

+ Giờ làm việc: Sáng 7h30-11h30, Chiều 13h30 - 17h30 từ Thứ 2 - 7 (trừ các ngày lễ, Tết).

Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay